https://banxehoi.com/ http://moonlightparkview.com.vn/#1
https://raovatsaigon.vn/bang-gia https://www.trituedautu.net/?utm_source=GDN-banner&utm_medium=GDN-banner&utm_campaign=GDN-banner-chuan-25-03&utm_term=GDN-chuan-25-03&gclid=CjwKCAjw_JuGBhBkEiwA1xmbRWA_6WmW3QY9aIoxbo-jv-xPV3duVH4S3-OTtkjymD7Iqm204VpbihoCHmoQAvD_BwE

 
I. Nguyên tắc chung
-          Mục đích chính của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn là nơi mua bán, kinh doanh, giúp người mua và người bán gặp được nhau.
-          Việc đăng ký thành viên trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện. Không có bất cứ yêu cầu hay ràng buộc nào khác.
-          Thuận mua vừa bán, dễ dàng thuận tiện.
II. Quy định chung
-          Khi đăng ký thành viên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn thì mọi người có quyền lời như nhau và được phép: Đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí.
-          Thành viên đăng thông tin lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn thì phải tuân thủ quy định của Raovatsaigon.vn và theo đúng pháp luật Việt Nam. Nếu làm sai, bài viết sẽ bị xoá bỏ hoặc nặng có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
-          Người quản trị trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn là người có quyền cao nhất, tất cả mọi hoạt động đều phải đúng theo quy định đề ra.
-          Thông tin mua bán, là thông tin chính xác, và đúng với thực tế, rõ ràng minh bạch. Với bất cứ sai phạm nào, người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
III. Quy trình giao dịch
-          Quy trình dành cho người mua hàng:
+ Bước 1: Xem sản phẩm trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn.
+ Bước 2: Xem rõ thông tin sản phẩm và nhà cung cấp.
+ Bước 3: Chọn mua sản phẩm đang xem.
+ Bước 4: Gửi thông tin liên hệ cho người bán.
+ Bước 5: Chờ xác nhận thông tin từ người bán.
+ Bước 6: Nhận hàng và kiểm tra hàng.
+ Bước 7: Thanh toán.
+ Người mua hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin người bán. Thông tin người bán nằm dưới thông tin sản phẩm. Người mua đọc kỹ thông tin sản phẩm, điện thoại hoặc gửi email với người bán trước khi tiến hành mua sản phẩm.
+ Người mua chỉ trả tiền khi nhận đúng sản phẩm mà mình đặt mua.
-          Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:
+ Bước 1: Đăng ký thành viên.
+ Bước 2: Đăng tin theo đúng quy định mà Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn đã đề ra.
+ Bước 3: Ban quản trị (BQT) Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn xem xét, duyệt tin.
+ Bước 4: Nhận đơn hàng / liên hệ từ người thông qua Email hoặc Điện thoại trực tiếp.
+ Bước 5: Người bán liên hệ xác nhận thông tin mua hàng của người mua.
+ Bước 6: Người mua và người bán tự thỏa thuận hình thức thanh toán và giao hàng.
+ Bước 7: Người bán chuyển hàng cho người mua.
+ Bước 8: Người mua nhận hàng và thanh toán.
+ Bước 9: BQT tiếp nhận kiếu nại và tiến hành xử lý (nếu có).
+ Người bán hàng phải đăng thông tin rõ ràng, và đúng với thực tế sản phẩm. Phải đăng đầy đủ thông tin của mình gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, để người mua thuận tiện liên hệ. Người bán phải giao đúng sản phẩm mới được nhận tiền và chịu trách nhiệm bảo hành và chuyển hàng cho người mua. Những vấn đề khác, người mua và người bán tự thoả thuận trực tiếp với nhau.
-          Quy trình giao nhận vận chuyển:
+ Theo sự thoả thuận giữa người mua và người bán.
-          Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:
+ Theo sự thoả thuận giữa người mua và người bán.
-          Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:
+ Theo sự thoả thuận giữa người mua và người bán hoặc theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.
-          Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
+ Bước 1: Nhận khiếu nại từ người mua.
+ Bước 2: Liên hệ người bán để xác minh thông tin.
+ Bước 3: Xúc tiến liên hệ giữa người mua người bán giải quyết vấn đề.
+ Bước 4: Cung cấp thông tin người bán cho cơ quan chức năng, nếu đây là trường hợp lừa đảo.
+ Bước 5: Đăng thông báo trực tiếp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn.
+ Với bất cứ khiếu nại hoặc tranh chấp xảy ra giữa người mua và người bán, BQT Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận sự việc. BQT Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn sẽ hỗ trợ người mua và người bán tìm được tiếng nói chung, đồng thời bảo vệ quyền lợi chính đáng của cả người mua và người bán.
+ Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn có mục cảnh báo sản phẩm không đúng để đảm bảo người mua được bảo vệ tốt nhất.
+ BQT có thể cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
+ Nơi nhận khiếu nại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RAO VẶT SÀI GÒN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ - Phường Bến Nghé - Quận 1
Điện thoại: 0988 667 081
Email: nguyenlocthanh1985@gmail.com


IV. Quy trình thanh toán
-          Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn KHÔNG CÓ hệ thống thanh toán mua hàng online, người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau.
V. Đảm bảo an toàn giao dịch
-          Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn không có thanh toán trực tuyến. Chỉ trực tiếp giữa người mua và người bán.
-          Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn ghi rõ cảnh báo cho người mua biết, chỉ thanh toán khi nhận hàng và xác nhận đúng sản phẩm mình muốn mua. Khi thấy có dấu hiệu không đúng như mô tả từ hãy từ chối nhận sản phẩm.
-          Người mua nên đến trực tiếp công ty bán hoặc chờ người bán chuyển sản phẩm để xem và xác nhận sản phẩm. Người mua không nên chuyển tiền trước khi nhận được sản phẩm.
-          Người bán hàng phải có đầy đủ thông tin về Họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Điều này là bắt buộc đối với tất cả thành viên khi đăng ký vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Phodiaoc.com.vn
-          Giao dịch là trực tiếp giữa người mua và người bán. Nhưng hệ thống luôn có những hướng dẫn, ghi chú, cảnh báo người mua phải nhận được hàng ĐÚNG sau đó mới chuyển tiền, như vậy đảm bảo an toàn về phía mình.
VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
-          Khi thành viên đăng ký trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn, thông tin của thành viên sẽ được lưu trên hệ thống server bảo mật cao của Data Center của P.A Vietnam.
-          Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn bao gồm: Họ và tên (hoặc tên công ty), điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Raovatsaigon.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Raovatsaigon.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Những thông tin này giúp người mua và người bán liên lạc với nhau dễ dàng thuận tiện, cũng như BQT có thể liên hệ để hỗ trợ người bán và người mua.
-          Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Raovatsaigon.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
-          Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
-          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website Raovatsaigon.vn;
-          Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
-          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
-          Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Raovatsaigon.vn.
-          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Raovatsaigon.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an, điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
-          Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
-          Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn, cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ hoặc có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Raovatsaigon.vn tại Data Center của P.A Việt Nam.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RAO VẶT SÀI GÒN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ - Phường Bến Nghé - Quận 1
Điện thoại: 0988 667 081
Email: nguyenlocthanh1985@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
-          Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Raovatsaigon.vn thực hiện việc này. Khi điều chỉnh, sẽ có tác dụng ngay lập tức.
-          Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị Raovatsaigon.vn. Khi tiếp nhận những phản ảnh này, Raovatsaigon.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Khi thành viên đăng nhập Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn, có thể tự điều chỉnh thông tin của mình ở mục quản lý thông tin cá nhân.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
-          Thông tin cá nhân của thành viên trên Raovatsaigon.vn được Raovatsaigon.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Raovatsaigon.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
-          Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
-          Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Raovatsaigon.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
-          Ban quản trị Raovatsaigon.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên (hoặc tên công ty), địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Raovatsaigon.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
-          Trường hợp người mua gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng, ngay khi tiếp nhận thông tin, Raovatsaigon.vn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì Raovatsaigon.vn sẽ liên hệ trực tiếp với người bán để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra cơ quan chức năng có thẩm quyền tại TP.HCM để giải quyết.
-          Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Raovatsaigon.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website Raovatsaigon.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Raovatsaigon.vn.
VII. Quản lý thông tin xấu
1. Danh sách hàng hóa hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn
-          Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn không được đăng tin bán các hàng hóa hạn chế kinh doanh trên website Raovatsaigon.vn như sau:
a) Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
b) Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
c) Rượu các loại;
d) Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
đ) Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.
-          Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn đăng tin bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phải công bố trong nội dung chi tiết tin đăng của mình số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.
2. Quy định thành viên đăng tin
-          Thành viên tuyệt đối không được đăng bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại mục VII.1 của Quy chế này.
-          Thành viên không được đăng tin ngoài những mục mà Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn đã cung cấp.
-          Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.
-          Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
-          Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
-          Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn trong bản Quy chế này.
-          Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn. Chấp nhận điều khoản chung.
-          Thành viên đăng thông tin mua bán, phải chịu trách nhiệm đăng đúng thông tin, đúng sản phẩm và đúng thực tế.
3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản trị
-          Kiểm tra thông tin của thành viên cung cấp đầy đủ theo đúng quy định của Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn trước khi sử dụng dịch vụ đăng tin.
-          Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại mục VII.1 của Quy chế này.
-          Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
-          Yêu cầu thành viên bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh) trong nội dung tin đăng của thành viên.
-          Ban quản trị Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn thường xuyên rà soát những thông tin đăng lên, để đảm bảo thông tin đúng, chính xác và đúng với pháp luật Việt Nam.
-          Những thành viên nào Bị đánh giá tín nhiệm thấp, sẽ được Ban quản trị tập hợp ra soát toàn bộ thông tin thành viên này, nếu có sai phạm sẽ bị xử lý từ nhắc nhở đến xóa tài khoản khỏi Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn.
-          Đảm bảo đến mức cao nhất môi trường mua bán lành mạnh và hiệu quả cao.
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
-          Do Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà khách hàng sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Raovatsaigon.vn, nên Raovatsaigon.vn không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Khách hàng chọn để giao dịch với Raovatsaigon.vn. Ngoài ra, Raovatsaigon.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.
-          Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
-          Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì khách hàng thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn qua địa chỉ email: nguyenlocthanh1985@gmail.com Ban quản lý Sàn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Khách hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn.
-          Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
-          Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn kết hợp với P.A Việt Nam để đảm bảo website chạy ổn định và khi có sự cố xảy ra kịp thời khắc phục trong thời gian nhanh nhất.
IX. Quyền và nghĩa vụ/trách nhiệm của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn
Quyền của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn:
-          Toàn quyền xử lý các vị phạm trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn;
-          Chỉnh sửa và thay đổi thông tin Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn cho phù hợp quá trình phát triển;
-          Đánh giá và cảnh báo thành viên;
-          Xử lý khiếu nại, tranh chấp giữa các thành viên;
-          Cung cấp thông tin cho cơ quan thẩm quyền khi có yêu cầu.
Nghĩa vụ/trách nhiệm của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn:
-          Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
-          Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
-          Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
-          Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
-          Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
-          Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.
-          Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
-          Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
-          Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
-          Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định.
-          Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
-          Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
-          Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Rao Vặt Sài Gòn chịu trách nhiệm xây dựng và duy trị hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn. Đảm bảo Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn hoạt động ổn định và hiểu quả, giúp người mua và người bán có được một sàn giao dịch tốt, đảm bảo hoạt động thông suốt và liên tục. Đội ngũ kỹ thuật thường trực, tiếp tục nâng cấp, sữa chữa hệ thống, đảm bảo Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn luôn cập nhật cơ chế bảo mật thống nhất và luôn vận hành thông suốt.
X. Quyền và nghĩa vụ/trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn
Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn:
-          Được đăng ký thành viên miễn phí;
-          Được đăng bán hàng miễn phí;
-          Được mở gian hàng miễn phí;
-          Được quyền CẢNH BÁO gian lận.
Nghĩa vụ/trách nhiệm của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn:
-          Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
-          Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn.
-          Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn.
-          Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
-          Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn.
-          Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
Phân định trách nhiệm giữa Ban quản trị và Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Raovatsaigon.vn​​​​​​​ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng
-          Raovatsaigon.vn sẽ hỗ trợ khách hàng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung liên quan đến giao dịch khi có tranh chấp với người bán.
-          Raovatsaigon.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời để giải những mâu thuẫn xảy ra giữa người mua và người bán trong quá trình giao dịch.
-          Người bán có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến quá trình giao dịch và có nghĩa vụ bồi thường theo thỏa thuận với người mua nếu lỗi thuộc về người bán.
-          Mọi hành động lừa đảo trên Raovatsaigon.vn đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
-          Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì vụ việc này sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. Đồng thời Raovatsaigon.vn có trách nhiệm hỗ trợ Cơ quan pháp luật bằng việc cung cấp thông tin về người bán trong quá trình điều tra
XI. Điều khoản áp dụng
-          Tất cả thành viên khi tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn là đồng nghĩa với việc đã chấp nhận những điều khoản do Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn đưa ra. Với bất kỳ sai phạm nào, thì phải chịu trách nhiệm trực tiếp.
-          Chính sách điều khoản của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn được áp dụng trên toàn bộ hệ thống, bất cứ ai tham gia phải chịu chính sách này.
XII. Điều khoản cam kết
-          Những thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật và đã được áp dụng trong thời gian chạy thử nghiệm. Nên đảm bảo tính xác thực và phù hợp với thực tế.
-          Mọi cá nhân hoặc tổ chức sai phạm thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 
Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT www.raovatsaigon.vn
+ Sàn giao dịch Thương mại điện tử www.raovatsaigon.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RAO VẶT SÀI GÒN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ - Phường Bến Nghé - Quận 1
Điện thoại: 0988 667 081
Email: nguyenlocthanh1985@gmail.com
https://www.facebook.com/Nga-store-103362787950998/ https://raovatsaigon.vn/bang-gia https://chauruachen.pns.vn/?utm_source=chogiadinh&utm_medium=banner&utm_campaign=home https://raovatsaigon.vn/bat-dong-san
https://landingpage.dothi.net/tuyendung https://tuyenhome.com/