https://banxehoi.com/ http://moonlightparkview.com.vn/#1
https://raovatsaigon.vn/bang-gia https://www.trituedautu.net/?utm_source=GDN-banner&utm_medium=GDN-banner&utm_campaign=GDN-banner-chuan-25-03&utm_term=GDN-chuan-25-03&gclid=CjwKCAjw_JuGBhBkEiwA1xmbRWA_6WmW3QY9aIoxbo-jv-xPV3duVH4S3-OTtkjymD7Iqm204VpbihoCHmoQAvD_BwE

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
-        Khi thành viên đăng ký trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn, thông tin của thành viên sẽ được lưu trên hệ thống server bảo mật cao của Data Center - P.A Vietnam.
-        Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn bao gồm: Họ và tên (hoặc tên công ty), điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Raovatsaigon.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Raovatsaigon.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Những thông tin này giúp người mua và người bán liên lạc với nhau dễ dàng thuận tiện, cũng như BQT có thể liên hệ để hỗ trợ người bán và người mua.
-        Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Raovatsaigon.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
-        Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
-        Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website Raovatsaigon.vn;
-        Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
-        Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
-        Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Raovatsaigon.vn.
-        Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Raovatsaigon.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an, điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
-        Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
-        Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Phodiaoc.com.vn, cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ hoặc có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Chovat.vn tại Data Center của P.A Việt Nam.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RAO VẶT SÀI GÒN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ - Phường Bến Nghé - Quận 1
Điện thoại: 0988 667 081
Email: nguyenlocthanh1985@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
-        Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Raovatsaigon.vn thực hiện việc này. Khi điều chỉnh, sẽ có tác dụng ngay lập tức.
-        Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị Raovatsaigon.vn. Khi tiếp nhận những phản ảnh này, Raovatsaigon.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Khi thành viên đăng nhập Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatsaigon.vn, có thể tự điều chỉnh thông tin của mình ở mục quản lý thông tin cá nhân.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
-        Thông tin cá nhân của thành viên trên Raovatsaigon.vn được Raovatsaigon.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Raovatsaigon.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
-        Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
-        Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Raovatsaigon.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
-        Ban quản trị Raovatsaigon.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên (hoặc tên công ty), địa chỉ liên lạc, số điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Raovatsaigon.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
-        Trường hợp người mua gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng, ngay khi tiếp nhận thông tin, Raovatsaigon.vn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì Raovatsaigon.vn sẽ liên hệ trực tiếp với người bán để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra cơ quan chức năng có thẩm quyền tại TP.HCM để giải quyết.
-        Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Raovatsaigon.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website Raovatsaigon.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Raovatsaigon.vn.
 
https://www.facebook.com/Nga-store-103362787950998/ https://raovatsaigon.vn/bang-gia https://chauruachen.pns.vn/?utm_source=chogiadinh&utm_medium=banner&utm_campaign=home https://raovatsaigon.vn/bat-dong-san
https://landingpage.dothi.net/tuyendung https://tuyenhome.com/